Mới nhất 2019: Chi phí du lịch Malaysia

Với những gợi ý các chi phí du lịch dưới đây, bạn sẽ có thể lên một kế hoạch cụ thể, hoàn hảo đến đất nước quyến rũ, huyền bí Malaysia mà không sợ vượt qua mức chi  phí đã thiết lập.

Bạn đã sẵn sàng du lịch Malaysia chưa? Đất nước với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới quanh năm. Thu hút du khách với các tour du lịch khám phá văn hóa, đất nước, con người, các tour du lịch liên tuyến Singapore – Malaysia, Singapore – Malaysia – Indonesia,…

>>> Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Malaysia một mình

>>> Chia sẻ kinh nghiệm du lịch bụi tại Malaysia

>>> Kinh nghiệm đi du lịch Malaysia cần chuẩn bị gì?

Chi tiết nhất chi phí du lịch Malaysia

Di chuyển

Vé máy bay: Bạn có thể đặt vé máy bay của các hãng hàng không:  Vietnam Airlines, Tiger Airways, Air Asia,…với mức chi phí 4 triệu vnđ/khứ hồi. Nếu may mắn bạn săn được vé rẻ thì mức chi phí phải trả trong khoảng 3 triệu/khứ hồi. Hoặc nếu trong dịp khuyến mãi mức giá có thể sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Mới nhất 2019: Chi phí du lịch Malaysia

Du lịch Malaysia nhiều trải nghiệm

Di chuyển trong trung tâm thành phố: Nếu bạn nhập cảnh ở sân bay quốc tế Kuala Lumpur ( KLIA). Bạn có thể đi tàu điện về thẳng KL Sentral khoảng 180.000 vnđ hay nếu nhập cảnh xuống sân bay LCCT bạn có thể đi xe bus về thẳng KL Sentral mới giá 40.000 vnđ.

Mới nhất 2019: Chi phí du lịch Malaysia

Xe bus miễn phí ở Malaysia

Trong thành phố bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện sau:

Tàu điện: Sử dụng tiền Ringgit Malaysia mua thẻ lên tàu, hệ thống bán vé tàu điện ở Malaysia là máy tự động vì thế bạn chỉ cần quan sát người dân nới đây mua vé và học theo nhé.

Xe bus miễn phí:  là tuyến xe buýt màu hồng nổi bật, chạy liên tục bạn cứ lên xe mà không cần mua vé đâu nhé.

Grab – Bạn cần mua sim 3G để dễ dàng đặt, không cần phải mặc cả về giá và thường an toàn hơn.

Khách sạn

Thủ đô Kuala Lumpur có nhiều loại phòng từ khách sạn cao cấp, bình dân, đến nhà nghỉ thông thường, nhà nghỉ ở ghép cho bạn chọn lựa. Dù vậy thì các khách sạn ở Kuala Lumpur vẫn có giá cao hơn một chút so với Việt Nam. Nếu điều kiện tài chính cho phép bạn có thể chọn các khách sạn cao cấp, nằm ở vị trí trung tâm.

Mới nhất 2019: Chi phí du lịch Malaysia

Nếu điều kiện cho phép bạn có thể chọn khách sạn cao cấp một chút để lưu trú

Hoặc ở ghép theo phòng drom với giá chỉ từ 60.000 – 80.000 vnđ/khách/đêm. Hay các khách sạn bình dân có giá trong khoảng 400.000 – 600.000 vnđ/khách/đêm.  Nhà nghỉ ở xa trung tâm thì có mức giá rẻ hơn ví dụ như khu vực: China Town,..và cũng dễ dàng cho việc đi lại vào trung tâm.

Ăn uống

Ẩm thực Malaysia có sự kết hợp của nhiều nền ẩm thực khác nhau: Trung Hoa, Sinapore, Ấn, Mã Lai,…Trung bình chi phí ăn uống dao động trog khoảng 70.000  – 100.000/bữa/khách. Vậy nên tổng chi phí mỗi ngày cho ăn uống là 350.000 vnđ, bạn có thể tự nhân với số ngày đi. Gợi ý bạn sẽ dễ dàng tìm được các món ăn địa phương với mức giá rất rẻ.

Mới nhất 2019: Chi phí du lịch Malaysia

Ẩm thực Malaysia rất phong phú

Chi phí du lịch Malaysia cũng phụ thuộc nhiều vào mức độ chi tiêu của bạn, vì thế hãy lên một kế hoạch thật chi tiết và chi tiêu hợp lí để không bị vượt quá mức chi tiêu cho phép nhé. Đừng ngại chia sẻ với chúng về chuyến đi cùng như kinh nghiệm chi tiêu của bạn trong chuyến du lịch Malaysia nhé.

Mới nhất 2019: Chi phí du lịch Malaysia
Đánh giá bài viết này