Thủ đô Seoul

Đài phun nước Cầu Vồng

Cầu Banpo và Đài phun nước Cầu vồng

Cầu Banpo và đài phun nước Cầu Vồng là biểu tượng của thủ đô Seoul, vắt ngang qua con sông Hàn, cây cầu và công trình nghệ thuật này trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi du khách thăm thú Seoul.

Công viên giải trí Lotte World

Công viên giải trí Lotte World

Công viên giải trí Lotte World – thế giới cổ tích thu nhỏ giữa thủ đô Seoul, là khu vui chơi giải trí phức hợp trong nhà và ngoài trời lớn nhất thế giới tạo dựng các khung cảnh trong truyện cổ tích và các không gian kiến trúc 5 châu trên thế giới.

Khu vui chơi công viên Ttukseom

Khu vui chơi công viên Ttukseom

Khu vui chơi Ttukseom nằm trên bãi bồi sông Hàn, là bể bơi mùa hè sôi động và cũng chính là điểm trượt tuyết trong nhà lý tưởng vào mùa đông.

Công viên Seoul Grand Park 

Công viên Seoul Grand Park

Công viên Seoul Grand là khu vườn thực vật lãng mạn nằm trên núi Namsan, nơi đây nổi tiếng với các mùa hoa oải hương tím, hoa daisy, đặc biệt vào tháng 6 công viên tổ chức lễ hội Hoa Hồng cả công viên biến thành vườn hồng sắc màu.

Khu nhà ma Seoul

Khu nhà ma Seoul

Khu nhà ma đầu tiên của thủ đô Seoul, được mệnh danh là ổ trú ngụ của những con ma kinh dị nhất Hàn Quốc, đi du lịch Seoul du khách nên thử thách bản thân trong khu nhà ma dị hợm này một lần.

Suối Cheonggyecheon - khu vực giải trí công cộng

Suối Cheonggyecheon – khu vực giải trí công cộng

Suối Cheonggyecheon – thổ địa tổ chức các lễ hội truyền thống của Seoul, đây cũng là khu vực giải trí công cộng khá nổi tiếng ở thủ đô Seoul.

 

Vui chơi giải trí
5 (100%) 1 Đánh giá

Hits: 23