Thành phố Busan

Là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc, Busan sở hữu nhiều nét đẹp thôi thúc người ta muốn ghé thăm, không chỉ là biển xanh và những tòa nhà chọc trời, mà còn là nhịp sống hiện đại của một đô thị lớn hòa hợp với không khí yên bình không kém phần thơ mộng.

Nằm ở vị trí đông nam của đất nước kim chi và tiếp giáp với biển lớn, thành phố Busan là một trong những đô thị nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Nhắc đến cái nổi của Busan, người ta sẽ nhớ ngay đến biển. Dù chỉ là đô thị lớn thứ 2 tại Hàn Quốc (sau thủ đô Seoul) nhưng Busan đã nắm chắc cái lợi thế về đường thủy của mình, vươn lên để trở thành thành phố cảng lớn nhất tại Đại Hàn Dân Quốc và xa hơn nữa, là cảng biển đông thứ 5 trên thế giới.

Đến với thành phố cảng Busan, có một điều chắc chắn là bạn sẽ được thưởng thức đủ mọi thứ của biển: từ những bãi biển đẹp đến mê hồn như Haeundae, Songdo, Gwangalli, Songjeong cho đến các chợ cá lớn bạt ngàn các mặt hàng về biển, từ những đĩa hải sản tươi sống cho đến các hoạt động bình dị nhất của người dân vùng ven biển xứ Hàn… tất cả đều tập trung tại đây, tại Busan với đường bờ biển rộng dài.

Vậy nhưng nét hấp dẫn của Busan không chỉ có thế. Nên nhớ rằng đây là đô thị lớn thứ 2 tại Hàn Quốc (chỉ sau thủ đô Seoul), vậy nên mọi đặc điểm tiêu biểu nhất của một thành phố đông đúc, hiện đại, Busan đều có cả. Thành phố Busan không thiếu các địa điểm vui chơi mua sắm ở Busan hấp dẫn để thỏa lòng khách trẻ, ví như Công viên Yongdusan – Tháp Busan, Trung tâm điện ảnh Busan, Trung tâm mua sắm Đại học Kyungsung hay Pukyong.

Nếu thích trải nghiệm một Busan yên tĩnh, những công trình đền đài trầm mặc nằm ẩn nấp trong những tán hoa anh đào nở rộ mỗi khi xuân về, các làng văn hóa cổ, các bảo tàng nghệ thuật cũng như nhiều ngọn núi lớn sẽ thay mặt thành phố Busan chào đón bạn.

Cảng biển, đô thị hiện đại, thành phố đông đúc nhưng vẫn trầm lắng… còn rất nhiều điều thú vị mà Tổng quan du lịch thành phố Busan chưa thể tiết lộ hết với bạn ở đây. Hãy cùng khám phá thành phố cảng này nhiều hơn để dần cảm nhận mọi nét đẹp đáng quý tại đây nhé!

Thành phố Busan
4.2 (83%) 20 Đánh giá

Hits: 745

Điểm đến ở Thành phố Busan

Xem tiếp  

Tổng quan

Xem tiếp  

Thông tin chi tiết

Xem tiếp