Đảo Jeju

Du lịch đảo Jeju sẽ rất phù hợp với những ai muốn tìm kiếm cảm giác bình yên, lãng mạn nhưng cũng hoàn toàn dư sức để chiều lòng người đam mê cảm giác mới lạ và khám phá.

Không xô bồ và náo nhiệt như thủ đô Seoul ở phương Bắc, thành phố Busan ở phương Nam hay nhiều đô thị hiện đại khác, đảo Jeju là một hình ảnh rất khác của đất nước kim chi. Ở nơi đây người ta có thể tìm thấy bình yên. Có người nói rằng bình yên cũng phải thôi, vì với diện tích hơn 1.800 km2 nhưng chỉ vỏn vẹn hơn nửa triệu người sinh sống, Jeju có “thừa” đất với không khí, người ta sẽ không phải tranh giành nhau như ở mấy chốn đất chật người đông.

Cũng phải, lí luận đó không sai. Nhưng người ta đâu hiểu rằng cái bình yên của Jeju không chỉ vì ít người mà nó đã ẩn hiện trong đất trời, trong những bãi cát san hô trắng muốt trải dài xuống bờ biển xanh ngọc, trong từng con người lặng lẽ với cuộc sống hàng ngày… Nét bình yên cố hữu ấy cũng giống như một chất gây nghiện, khiến cho bất cứ ai đang bộn bề suy nghĩ với lo toan cũng có thể nhẹ nhàng tận hưởng nó, hòa vào nó mà lòng thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

Người ta có thể tìm thấy cảm giác bình yên đến kỳ lạ tại Jeju.

Người ta có thể tìm thấy cảm giác bình yên đến kỳ lạ tại Jeju.

Bởi lẽ vậy, du lịch đảo Jeju rất phù hợp với những vị khách đang muốn tạm lánh cuộc sống bộn bề ở một nơi nào đó tại Hàn Quốc, cũng rất hợp với những cặp đôi mới cưới cần có sự tĩnh lặng để tận hưởng cảm giác lãng mạn, nồng nàn, nhưng cũng rất tuyệt cho người đam mê khám phá bởi lẽ địa hình đảo biển và nhiều núi lửa hoang sơ tại đây sẽ là thử thách không nhỏ dành cho họ…

 

Đảo Jeju
3.6 (72.22%) 18 Đánh giá

Hits: 555

Điểm đến ở Đảo Jeju

Xem tiếp  

Tổng quan

Xem tiếp  

Thông tin chi tiết

Xem tiếp