Banner 01
Banner 02

Bà Nà Hills tiếp tục ưu đãi cho du khách Miền Trung Tây Nguyên

Thứ hai, 07/10/2019, 09:51 GMT+7

Bà Nà Hills khuyến mãi đến 60% cho du khách miền Trung Tây Nguyên trong tháng 10 này nhằm chào đón lễ hội Halloween 2019. 

Chính thức diễn ra từ ngày 1/10 và sẽ kéo dài đến hết ngày 31/10, Halloween 2019 tại Sun World Ba Na Hills là câu chuyện viết tiếp sau Vũ hội Ánh Dương bùng nổ suốt mùa hè qua. Vương quốc Ánh Dương sau những vũ hội và yến tiệc linh đình đang bước vào một mùa Halloween ly kỳ, bí ẩn, với sự hiện diện của binh đoàn bí ngô và vô số những nhân vật chưa từng xuất hiện trước đó.

Binh đoàn bí ngô đại náo Vương quốc Ánh DươngBinh đoàn bí ngô đại náo Vương quốc Ánh Dương

Đặc biệt hơn, Halloween năm nay càng “hot” khi Sun World Ba Na Hills tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi dành tặng riêng cho du khách 19 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Theo đó, giá vé cáp treo Bà Nà sẽ giảm 60%, từ 750.000 đồng/người lớn xuống còn 300.000 đồng, và 600.000 đồng/trẻ em giảm còn 200.000 đồng.

Để được hưởng ưu đãi, du khách đến từ 14 tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương tại miền Trung gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, TP Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận và 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông và Lâm Đồng.... chỉ cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân bản gốc như: hộ chiếu, CMND, thẻ căn cước, giấy phép lái xe... có thông tin địa chỉ thường trú thuộc 19 tỉnh thành đã nêu trên. Riêng trẻ em có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu, hộ chiếu.

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng giá hấp dẫn!

Để chuẩn bị cho lễ hội Halloween năm nay, Ba Na Hills đã chuẩn bị khoảng 40 tấn bí ngô, xây dựng thành một ngôi làng từ những trái bí ngô đủ hình dáng, kích cỡ, thậm chí còn kết tạo thành những nhân vật ngộ nghĩnh như phù thủy bí ngô, chú sóc khổng lồ từ bí ngô… tạo nên một không gian ấn tượng cho du khách đến check-in lưu niệm. 

Các tác phẩm ngộ nghĩnh được tạo nên từ bí ngôCác tác phẩm ngộ nghĩnh được tạo nên từ bí ngô

Đặc biệt, mùa Halloween năm nay, du khách đến Ba Na Hills sẽ được thưởng thức show nghệ thuật “Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương”.

Tại show diễn được đầu tư hết sức công phu và hoành tráng này, khán giả được gặp lại Vua Mặt trời và Hoàng hậu cùng thần dân của 7 vùng đất trong Vương Quốc Ánh Dương, nhưng trong một bối cảnh khác, khi Vua và các thân dân của mình phải đấu tranh chống lại sự xâm lăng của binh đoàn bí ngô nổi loạn tràn về kinh đô.

Trailer Show trình diễn “Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương”

“Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương” hứa hẹn sẽ dẫn dắt khán giả đi từ ngạc nhiên này đến phấn khích khác, bởi rất nhiều những loại hình nghệ thuật độc đáo, từ múa, xiếc, cho tới ảo thuật…

Chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài đến hết ngày 31/10/2019.

(Ảnh và video: Sun World Ba Na Hills)

Cẩm Luyến (tổng hợp) - Dulichvietnam.com.vn

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.