banner tin tức   banner tin tức

Thông Tin Du Lịch Du lịch Agra - dulichvietnam.com.vn

Bí ẩn những ngôi đền linh thiêng ở Ấn Độ

Bí ẩn những ngôi đền linh thiêng ở Ấn Độ

Nhắc đến Ấn Độ, người ta sẽ liên tưởng ngay đến vùng đất linh thiêng với những ngôi đền ấn tượng, trở thành điểm du lịch khó bỏ qua đối với các tín đồ mộ đạo. Không chỉ có lối kiến trúc độc đáo mà ngay cả những chi tiết trạm trổ tinh xảo,… tất cả đã không ngừng thôi thúc du khách đến khám phá.

 
>> ‘Bỏ trốn’ tới 7 địa điểm đẹp mê hoặc ở Ấn Độ >> Ấn Độ: 6 điều nhất định phải biết trước khi ghé Mumbai  

Đọc tiếp »

‘Bỏ trốn’ tới 7 địa điểm đẹp mê hoặc ở Ấn Độ

‘Bỏ trốn’ tới 7 địa điểm đẹp mê hoặc ở Ấn Độ

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'; color: #454545} Ấn Độ là một đất nước ngập tràn điều kỳ diệu. Thời kỳ lịch sử phong phú với những câu chuyện cung điện trong truyện và những nơi linh thiêng, đến với Ấn Độ, du khách sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu độc đáo và đáng nhớ. 


>>
Tha hồ 'sống ảo' với không gian triển lãm nghệ thuật cực xịn tại Hà Nội
>>
Ấn Độ: 6 điều nhất định phải biết trước khi ghé Mumbai

Đọc tiếp »

Tổng quan du lịch Agra - Ấn Độ

Tổng quan du lịch Agra - Ấn Độ

Du lịch Agra tìm hiểu điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ, nơi đây là thủ đô của đế quốc Mughal. Đi du lịch Agra Ấn Độ quý khách sẽ có cơ hội tham quan đền Taj Mahal, một trong bảy kỳ quan thế giới gắn liền với tình yêu bất diệt mà vua Shah Jahan tưởng nhớ đến người vợ quá cố. Cùng tìm hiểu về du lịch Agra ở Ấn Độ ngay nhé.

> Tổng quan du lịch Jaipur - Ấn Độ
> Tổng quan du lịch Mumbai - Ấn Độ

> Tổng quan du lịch Bangalore - Ấn Độ

Đọc tiếp »

Agra là một thành phố hấp dẫn với mọi du khách với rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn, ngoài tượng đài nổi tiếng nhất của Ấn Độ – Taj Mahal. Nhiều dấu tích thú vị còn lại của thời đại Mughal sẽ làm bạn ngạc nhiên và phấn khích, cùng với những khu chợ đông đúc của thành phố cũ mang đầy nét mê hoặc. Ở đây, bạn cũng có thể trải nghiệm cuộc sống làng quê gần gũi với thiên nhiên. Xem thêm

Địa danh - Điểm đến

Văn hóa Ấn Độ


Sổ tay du lịch

  •  
Khám phá việt nam
Vòng quanh thế giới
ĐÓNG
Kinh nghiệm du lịch
Danh bạ du lịch