Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Ấm áp 3.000 chiếc bánh mì dinh dưỡng dành cho y bác sĩ đang chống dịch Covid-19

Thứ hai, 23/03/2020, 17:54 GMT+7
Sau những chiếc bánh mì thanh long, ông Kao Siêu Lực lại tiếp tục sáng tạo ra một loại bánh mì dinh dưỡng dành cho y bác sĩ đang hoạt động ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 với đầy đủ chất và tốt cho sức khỏe.

Mới đây, ông Kao Siêu Lực – chủ thương hiệu bánh ABC đã tạo ra một loại bánh mì đen với hương vị thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Ông gọi loại bánh này là “bánh mì dinh dưỡng” dành cho những y bác sĩ đang hoạt động ở tuyến đầu chống dịch Covid-19
 

banh mi dinh duong
Những chiếc bánh mì dinh dưỡng với nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Ảnh: FB Vu Kim Hanh

Những chiếc bánh mì dinh dưỡng này được làm từ những nguyên liệu tốt cho sức khỏe như: bột mì đen, sữa, bơ, khoai lang, nho khô, óc chó, mè, phô mai nhuyễn, mật ong thay thế đường. 
 
 Theo ông Kao Siêu Lực, mỗi ổ bánh mì dinh dưỡng đầy đủ chất thay một bữa ăn. Các y bác sĩ có thể ăn ngay sau khi phẫu thuật hay đang trên ca trực. Bánh được hút chân không và có thể để ở môi trường bên ngoài trong 1 tuần không mất vị, nếu bỏ tủ lạnh thì để được 3 tháng. 
 

banh mi dinh duong
Ảnh: FB Vu Kim Hanh

Mẻ bánh mì dinh dưỡng đầu tiên ông Kao Siêu Lực làm 3.000 ổ gửi các y bác sĩ, nhân viên y tế và các nhân viên phục vụ ăn thử và đóng góp ý kiến có nên thêm bớt gì không. Ngày 23/3, 750 chiếc bánh mì dinh dưỡng đầu tiên được vận chuyển đến tặng các y bác sĩ ở bệnh viện dã chiến ở Bình Dương.

“Thay cho những bó hoa là những ổ bánh mì” – Đây là món quà của công Kao Siêu Lực tặng cho các y bác sĩ tuyến đầu đang vất vả chống dịch Covid-19.

Ông Kao Siêu Lực từng rất nổi tiếng với những chiếc bánh mì thanh long nhằm giải cứu nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 
 
 
 
 
Ngân Hà
 
Theo Báo Thể Thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.