banner tin tức   banner tin tức

All Nippon Airways (ANA) là hãng bay sạch sẽ nhất thế giới

Ngày đăng: 19-03-2019
 Hãng ANA của Nhật Bản đứng đầu bảng xếp hạng sau khi nhận được hàng ngàn lượt bình chọn từ độc giả.
 
Skytrax, giải thưởng hàng không uy tín trên thế giới, vừa công bố danh sách các hãng bay sạch sẽ nhất thế giới. Những hành khách từng sử dụng dịch vụ của các hãng được yêu cầu nhận xét tiêu chuẩn và chất lượng của khoang phi cơ. Theo đó, những khu vực được đánh giá bao gồm: chỗ ngồi, khay bàn ăn, thảm, bảng điều khiển trong cabin, phòng vệ sinh... 
 
hàng không ANA
All Nippon Airways (ANA) là hãng bay sạch sẽ nhất thế giới. 
 
Trong danh sách Skytrax công bố, 8 trên 10 hãng bay đứng đầu danh sách đáng tự hào này là của châu Á. Đứng vị trí quán quân là hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways (ANA). Tiếp theo là các hãng bay (theo thứ tự từ cao xuống thấp): Eva Air (Đài Loan), Asiana Airlines (Hàn Quốc), Singapore Airlines (Singapore), Japan Airlines (Nhật Bản), Cathay Pacific Airlines (Hong Kong, Trung Quốc), Qatar Airways (Qatar), Swiss International Air Lines (Thụy Sĩ), Hainan Airlines (Trung Quốc), Lufthansa (Đức).
 
Năm 2015, Travelmath lấy 26 mẫu đồ vật có trên 4 chuyến bay của hai hãng hàng không lớn của Mỹ để xét nghiệm. Kết quả cho thấy, khay bàn ăn là nơi bẩn nhất trong số thứ được mang đi xét nghiệm. "Bạn nên tránh để đồ ăn trực tiếp lên khay bàn ăn, vì điều này giúp vi khuẩn có thể xâm nhập", một chuyên gia cho hay.
Hà Phan tổng hợp
Theo Hà Nội mới
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Anh triển khai quy định mới về ePassport tới du khách

Hiện, khách du lịch đủ điều kiện từ 7 quốc gia ngoài EU có thể sử dụng cổng ePassport để nhập cảnh vào Vương quốc Anh trong những quy định có hiệu lực từ ngày 20/5.
Anh triển khai quy định mới về ePassport tới du khách