Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

47 triệu bài đăng Instagram coi Mỹ sở hữu nhiều cung đường tuyệt nhất

Thứ sáu, 24/05/2019, 19:44 GMT+7
Từ phân tích thực hiện bởi Europcar trên hơn 47 triệu bài đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội, nước Mỹ đã đứng đầu về các cung đường bộ được yêu thích nhất trên thế giới.

47 triệu bài đăng Instagram coi Mỹ sở hữu nhiều cung đường tuyệt nhất

Các kết quả nghiên cứu chỉ ra, các tuyến đường bộ được nhiều khách du lịch Mỹ đam mê tốc độ lựa chọn và sở hữu những tấm hình đẹp, thu hút được sự chú ý của người dùng mạng xã hội Instagram.

Phân tích hơn 47 triệu bài đăng trên Instagram nhấn mạnh, những cung đường được yêu thích năm 2019 thường gắn kèm hashtag #roadtrip. Sau đó, hành trình đã được người dùng xem xét kỹ lưỡng, chia sẻ kinh nghiệm về lộ trình để truyền cảm hứng tới khách du lịch nước ngoài trên con đường rộng lớn tại Mỹ.

Gần 20% trong số tất cả các bài đăng trên toàn thế giới được gắn thẻ về những cung đường nước Mỹ (gần 8 triệu bài đăng), tăng 48% tại Úc. Đặc biệt, 8 thành phố của Mỹ đã lọt vào danh sách 10 quốc gia trên thế giới bao gồm San Francisco, Los Angeles và Las Vegas.

47 triệu bài đăng Instagram coi Mỹ sở hữu nhiều cung đường tuyệt nhất

Mathilde Gady, Trưởng nhóm Truyền thông kỹ thuật số thuộc Europcar Mobility Group, cho biết về nghiên cứu: “Du lịch là một trong những lĩnh vực tự do lớn nhất mà chúng tôi có cơ hội lập kế hoạch và khám phá thông qua phương tiện truyền thông được người dùng chia sẻ công khai…

Nước Mỹ được công nhận trên toàn thế giới là vùng đất của những chuyến du ngoạn đường bộ bằng phương tiện cá nhân. Tuy nhiên với người mới, việc tìm một tuyến đường tuyệt đẹp có thể sẽ khiến bạn mất hàng giờ để truy cập internet để xây dựng một hành trình du lịch”.

Hashtag #westcoast là hashtag phổ biến nhất được sử dụng cùng với #roadtrip trên toàn thế giới với 197.468 đề cập, theo sau là #grandcanyon (182.672) và #yosemite (135.990). Banff (39.967) và Byron Bay (34.016) là những hashtag duy nhất không phải của Mỹ để lọt vào top 24 toàn cầu.

Europcar Mobility Group là một công ty kinh doanh thuê xe hơi của Pháp, thành lập vào năm 1949 tại thủ đô Paris. Trụ sở chính của công ty cổ phần, Europcar Group S.A., nằm trong khu kinh doanh của Val Saint-Quentin tại Voisins-le-Bretonneux, Pháp.
Ngọc Phan
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.