Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Nhật Bản

10 địa điểm đẹp miễn bàn ở Nhật Bản (P.cuối)

Thứ năm, 06/10/2016, 12:10 GMT+7
Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá 4 địa danh cực đẹp khác của Nhật Bản: cánh đồng chè Shizuoka, rừng tre Sagano ở Kyoto, lâu đài Osaka và đường hoa tử đằng Kitakyushu.

7. Cánh đồng chè Shizuoka – sự hòa hợp kỳ diệu của con người và thiên nhiên Nhật Bản


Ngoài hoa anh đào, núi Phú Sĩ, Nhật Bản còn là vương quốc của nghệ thuật trà đạo – một nét văn hóa rất riêng và đặc biệt thiêng liêng với người Nhật Bản nói chung và người châu Á nói riêng. Và đến Shizuoka bạn vừa có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của rừng chè ngút ngàn bao la bát ngát vừa có thể thưởng thức nghệ thuật trà đạo danh tiếng của quốc gia này.
 
Cánh đồng chè Shizuoka
Cánh đồng chè Shizuoka

Có thể nói lịch sử trồng chè của Shizuoka đã có từ rất lâu và điều đó đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của vùng. Đến Shizuoka, bạn có thể tham quan bảo tàng trà – nơi tập hợp đủ loại trà và lịch sử trà từ khắp thế giới hay học nghệ thuật trà đạo và có cơ hội pha đúng kiểu Nhật Bản. Nếu bạn là người yêu văn hóa xứ sở hoa anh đào và nghệ thuật truyền thống của quốc gia này thì Shizuoka là một địa điểm không thể bỏ qua.
 

8. Rừng tre Sagano ở Kyoto – tuyệt tác của mẹ thiên nhiên


Chỉ cần một lần bạn bước vào rừng tre Sagano thì bạn sẽ hiểu thế nào là sự vĩ đại của mẹ thiên nhiên khi tạo ra một địa danh đẹp đến nao người như thế. Từng bước đi, bạn dường như lạc vào một thế giới khác cùng với âm thanh xào xạc, du dương rất Sagano – âm thanh của dòng suối trong vắt đến ngỡ ngàng, của rừng tre nhảy múa mỗi khi gió đến và tiếng gọi bầy của những chú khỉ.
 
Rừng tre Sagano
Rừng tre Sagano

Đến cố đô Kyoto thì bạn đừng ngại chút thời gian ghé qua đại tuyệt tác của mẹ tự nhiên – rừng tre Sagano nhé! Chắc chắn vẻ đẹp ấn tượng ở nơi đây sẽ là một ký ức khó quên cho hành trình du lịch của bạn.
 

9. Lâu đài Osaka – samurai, hoa anh đào và con người Nhật Bản


Nhắc đến Osaka thì không thể bỏ qua biểu tượng của khu vực này – lâu đài Osaka. Đây cũng là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng nhất của xứ sở hoa anh đào.
 
Lâu đài Osaka
Lâu đài Osaka

Lâu đài xinh đẹp này từng là nơi ở của danh tướng Toyotomi Hideyoshi vào thế kỷ 16. Sau nhiều biến cố, nơi này từng bị tàn phá để rồi như loài chim bất tử lại sống lại dưới bàn tay con người Nhật Bản lần nữa. Cảnh lâu đài Osaka dưới tán hoa anh đào là một trong các biểu tượng nổi tiếng nhất của nền du lịch Nhật Bản.
 
10. Ngất ngây trước khung cảnh tuyệt mỹ của hoa tử đằng ở Kitakyushu

Đường hoa tử đằng Kitakyushu là một trong những địa điểm du lịch lãng mạn nhất của thế giới. Còn gì lãng mạn hơn được đi dạo dưới những cành tử đằng đủ sắc màu – tím, xanh, trắng, hồng dưới khung cảnh lãng mạn của xứ sở hoa anh đào. Chỉ cần một lần bước đến Kitakyushu, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi khung cảnh đẹp như chốn thần tiên của vườn hoa tử đằng này.
 
Đường hoa tử đằng Kitakyushu
Đường hoa tử đằng Kitakyushu

Thời điểm lý tưởng nhất để đến Kitakyushu ngắm hoa tử đằng vào giữa xuân (khoảng tháng 4 cho đến tháng 5). Khi ấy hoa tử đằng nở rợp sắc cả con con đường theo hình vòng cung rất đẹp và lãng mạn. Nếu bạn có dự định đến Nhật Bản vào thời gian sắp tới, đừng quên ghi chú con đường hoa thơ mộng như những câu chuyện cổ tích này nhé!
 
Cảnh đẹp tuyệt vời của đường hoa Kitakyushu
Cảnh đẹp tuyệt vời của đường hoa Kitakyushu
Du lịch Việt Nam
Sưu tầm
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.